Tiện ích hiện hữu tuyệt vời tại Sun Grand City Ancora

Nắm bắt được nhu cầu của quý khách hàng cùng những giá trị cuộc sống thiết thực và trọn vẹn mà quý khách hàng mong muốn, Sun Grand City Ancora đã ra đời và hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống vô cùng tuyệt vời với những tiện ích nội khu và ngoại khu hiện hữu hoàn hảo, đáp ứng mọi mong muốn cũng như nhu cầu an sinh cho mọi nhà.

Chung cư bến xe Lương Yên tọa lạc tại vị trí thuộc tuyến đường nhộn nhịp và đắc địa nhất trên tuyến đường Lương Yên. Sở hữu một căn hộ nơi đây quý khách không chỉ cảm nhận được cuộc sống lý tưởng với nhiều dịch vụ và tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu cũng như an sinh cho mọi nhà, quả thật là một sự lựa chọn hoàn hảo khi quyết định đầu tư tại đây.

can ho Sun Grand City Ancora

Sở hữu một vị trí đẹp, tất nhiên cũng sẽ sở hữu những tiện ích ngoại khu lý tưởng, chắc hẳn chung cư số 3 Lương Yên sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho một căn hộ chung cư với mức giá vừa phải

+ Nằm gần Ngân hàng, trung tâm thương mại, cơ quan nhà nước, bệnh viện…
+ Hồ sinh thái
+ Hệ thống giáo dục từ các khối trường cấp 1, 2, 3
+ Đáp ứng đầy đủ tất cả yêu cầu về giao thông
Hiện tại chưa có thông tin về mức giá chi tiết, chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất để đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng. Ngoài ra, giá bán của Sun Grand City Ancora được chủ đầu tư chia nhiều đợt thanh toán , giúp khách hàng dễ dàng làm chủ tài chính của mình khi chọn mua Chung cư số 3 Lương Yên , bên cạnh đó , dự án được ngân hàng hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi. Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn hướng dẫn tận tình.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*